Xe điện Nijia phanh đĩa đồng hồ điện tử
Xe điện Nijia phanh đĩa đồng hồ điện tử
Xe điện Nijia phanh đĩa đồng hồ điện tử

Xe điện Nijia phanh đĩa đồng hồ điện tử

Mã sản phẩm: Xe điện Nijia phanh đĩa đồng hồ điện tử Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 0976164671
Số lượng:
Tổng tiền:

Lượt xem:

Hotline: 0976164671
THÔNG TIN SẢN PHẨMTHÔNG SỐ KỸ THUẬT Bình Luận

Xe đạp điện Nijia phanh đĩa điện tử là phiên bản cải tiến mới nhất của hãng xe Nijia,Ngoài kế thừa những ưu điểm vượt trội của phiên bản cũ như :có khả năng chống va đạp cực tốt,ổn định khi di chuyển cao...,thì nó còn được cải tiến và nâng cấp rất nhiều.

Hình ảnh xe đạp điện Nijia phanh đĩa đồng hồ điện tử

                                                                            Hình ảnh xe đạp điện Nijia phanh đĩa đồng hồ điện tử

Những đặc điểm nổi bật của xe điện Nijia phanh đĩa đồng hồ điện tử.

Đèn trước xe đạp điện Nijia phanh đĩa đồng hồ điện tử được thiết kế đặt cao hơn,công suất lớn giúp chiếu sáng tốt hơn trong mọi điều kiện thời tiết.Đèn có kích thước lớn hơn và đẹp hơn rất nhiều phiên bản cũ.

hình ảnh đèn trước xe đạp điện Nijia

Hình ảnh đèn trước của xe điện Nijia

Bánh xe được trang bị công nghệ lốp mới nhất hiện nay đó là lốp không săm tự vá,với công nghệ này bạn không cần phải lo lắng xe bị thủng săm cũng như đinh tặc nữa vì khi xe bạn bị dính đinh xe vẫn có thể tiếp tục chạy hơn 10km để đến quán sửa xe mà không lo lốp bị hỏng.Ngoài ra hệ thông phanh cũng được cải tiến an toàn và bền bỉ hơn.

hình ảnh bánh sau xe đạp điện Nijia

Hình ảnh bánh sau xe đạp điện nijia

Hệ thống khung xe được làm từ hợp kim không gỉ và cacbon tạo nên sự bền bỉ và chịu va đập tốt.Bên ngoài khung xe được phủ bởi một lớp sơn tĩnh điện cao cấp bền đẹp,sáng bóng theo thời gian.

Hình ảnh khung xe đạp điện nijia phanh đĩa đồng hồ điện tử

Hình ảnh khung và chỗ để chân

Xe đạp điện Nijia sử dụng đồng hồ điện tử để thông báo chính xác mức năng lượng còn,tốc độ đang chạy,đèn,xi nhan một cách chính xác nhất,giúp người điều khiển xe có thể di chuyển xe một cách thuận lợi và an toàn nhất,đặc biệt là những người đi quãng đường xa.

hình ảnh đồng hồ điện tử xe đạp điện nijia

Hình ảnh đồng hồ điện tử

Ngoài hệ thống khóa cơ,xe đạp điện nijia còn được trang bị thêm bộ khóa điện tử với 4 chức năng hữu ích khác nhau :

 * Chức năng khóa chống chộm : bạn nhấn nút có hình chiếc khóa đang đóng,khi đó bất kì ai động vào chiếc xe của bạn thì xe sẽ kêu báo động.Để tắt báo động thì bạn chỉ việc nhấn vào nút có hình chiếc khóa mở.

 * Tìm xe : đây là chức năng khá hữu ích khi bạn đi vào chỗ đông người như trung tâm thương mại,rạp chiếu phim...,bạn chỉ cần nhấn vào nút có hình chiếc chuông thì xe bạn sẽ kêu lên giúp bạn xác định vị trí của xe một cách dễ dàng.

 * Mở nguồn điện tự đông : khi xe bạn không ở chế độ khóa chống chộm thì bạn chỉ việc nhấn 2 lần liên tiếp vào nút có hình sét là khởi động được xe mà không cần chìa khóa cơ.

khóa chống chộm xe điện nijia

Hình ảnh bộ khóa xe điện nijia

 

Sản phẩm cùng loại