Xe điện Fuji khuyến mại hấp dẫn nhân mùa tựa trương 2016-2017

Xe điện Fuji khuyến mại hấp dẫn nhân mùa tựa trương 2016-2017
Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng ủng hộ thương hiệu Fuji suốt thời gian qua, công ty chúng tôi tổ chức chương trình “Đăng ký liền tay nhận ngay quà tặng” trong mùa tựu trường 2016 với các phần quà có giá trị góp phần làm động lực giúp các em học sinh học tập hiệu quả trong năm học mới. Cụ thể, khi mua các mẫu xe điện Fuji khách hàng sẽ được nhận ngay bộ quà tặng có giá trị lên tới 1,3 triệu đồng:

Xe điện Fuji chính hãng được nhà sản xuất giới thiệu ra thị trường ngay lập tức thu hút lượng lớn người dùng ưa thích loại phương tiện an toàn và thân thiện này. Thương hiệu Fuji được tin tưởng lựa chọn và an tâm sử dụng không chỉ bởi mẫu mã thiết kế tinh tế, hợp thời trang, công nghệ vượt trội, dễ sử dụng mà còn giúp người dùng hoàn toàn không phải lo lắng về hàng giả, nhái nhờ công nghệ tem điện tử chống hàng giả - hình thức bảo mật hiện đại nhất hiện nay.

Đón mùa tựa trường 2016-2017 Xe điện Fuji đưa ra thị trường 3 mẫu xe: Xmen Fuji, M133S Fuji và Nijia Fuji với chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho học sinh, sinh viên.

Chương trình khuyến mại khủng đón mùa tựu trường cùng xe điện Fuji

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng ủng hộ thương hiệu Fuji suốt thời gian qua, công ty chúng tôi tổ chức chương trình “Đăng ký liền tay nhận ngay quà tặng” trong mùa tựu trường 2016 với các phần quà có giá trị góp phần làm động lực giúp các em học sinh học tập hiệu quả trong năm học mới.

Cụ thể, khi mua các mẫu xe điện Fuji khách hàng sẽ được nhận ngay bộ quà tặng có giá trị lên tới 1,3 triệu đồng:

Chương trình khuyến mại áp dụng từ ngày: 10/09 đến 30/09

Hãy gọi tới Hotline để đăng ký ngay từ bây giờ để nhận được sản phẩm xe điện Fuji chính hãng chất lượng cao cùng nhiều quà tặng ý nghĩa, có giá trị.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của xe điện Fuji

Không chỉ mang tới sản phẩm chất lượng và những chương trình hấp dẫn, quý khách hàng mua xe điện Fuji còn ấn tượng với các dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, nhiệt tình, đảm bảo lợi ích cao nhất cho quý khách chính là phương châm hoạt động của xe điện Fuji:

  • Dịch vụ tư vấn qua điện thoại (trực tiếp, online…) hoàn toàn miễn phí và nhiệt tình trả lời thắc mắc, hướng dẫn quý khách chọn sản phẩm và mua hàng.
  • Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, cứu hộ tận nơi, bảo dưỡng định kỳ hoàn toàn miễn phí
  • Thời gian bảo hành dài hạn, có thể đổi trả hàng trong 3 ngày.

Do nhu cầu sử dụng sản phẩm xe điện Fuji ngày càng tăng nên hiện tại công ty chúng tôi đã có hệ thống đại lý lớn phân bố trên toàn quốc phục vụ nhanh chóng đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách hàng.

Gửi phản hồi