Mục tiêu, định hướng

MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Với phương châm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý và dựa trên sự hài lòng của khách hàng để làm thước đo giá trị thương hiệu, trên mỗi bước đường phát triển, chúng tôi luôn xác định cho mình những mục tiêu và định hướng phát triển theo sát phương châm kinh doanh đó. 

mục tiêu định hướng phát triển

MỤC TIÊU

 Thực sự trở thành công ty hàng đầu, lớn mạnh nhất về lĩnh vực xe đạp điện ở Việt Nam, giữ vị trí quán quân trong việc cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng và đem đến dịch vụ tuyệt vời nhất, trở thành sự lựa chọn tối ưu của người tiêu dùng. 

 Trở thành nhà cung cấp thực sự chuyên nghiệp đưa ra thị trường các sản phẩm 100% thoả mãn lợi ích của khách hàng. 

 Xây dựng công ty trở thành nơi làm việc thật sự chuyên nghiệp, năng động, không những phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng mà còn đảm bảo nnững lợi ích tối ưu nhất cho các đại lý, cộng tác viên và nhân viên công ty. 

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

 Luôn cung cấp những dòng sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện phù hợp nhu cầu và mong muốn của khách hàng

 Bán hàng dựa trên định hướng không chỉ bán mẫu mã sản phẩm mà còn bán cả những dịch vụ hoàn hảo nhất

Áp dụng những cách thức quảng cáo tối ưu nhất để giới thiệu, quảng bá hình ảnh và sản phẩm của công ty đến khách hàng và đối tác

 Giữ phong độ và phát huy tối đa về doanh số, thị phần, thị trường, uy tín và trình độ nhân lực 

 Luôn có mối quan hệ mật thiết, hỗ trợ có lợi cùng phát triển đối với các đối tác kinh doanh

Củng cố, hoàn thiện và phát triển mạng lưới tiêu thụ sản phẩm, xây dựng vững chắc các đại lý then chốt làm nền tảng cho sự phát triển.

Áp dụng các thành tựu công nghệ, giải pháp kinh doanh đem lại tiện ích cho khách hàng

Công ty chúng tôi từng ngày từng giờ luôn thực hiện theo định hướng phát triển để đạt được mục tiêu, đem đến cho khách hàng những sản phẩm xe đạp điện chất lượng nhất với mức giá thực sự hợp lý. Để có được như ngày hôm nay là hoàn toàn nhờ vào sự tin tưởng tuyệt đối của Quý khách hàng đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian kể từ khi mới ra đời cho đến nay.

Và để công ty tiếp tục phát triển và hoàn thiện hơn, chúng tôi mong muốn sẽ có được những ý kiến đóng góp, phản hồi của Quý khách hàng dù là khen hay chê để có thể cải thiện tốt hơn dịch vụ bán hàng của mình. 

Vì vậy, nếu Quý khách có bất kỳ vấn đề gì, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY CPTM QUỐC TẾ PHÚ SĨ

Địa chỉ: 239 Đặng Tiến Đông – Trung Liệt – Đống Đa – Hà nội

Tel: 043.7737466 – 0437737468

Hotline: 0983 66 33 19

Website: http://xedapdienfuji.com/