Chọn màu xe đạp điện hợp phong thủy

Chọn màu xe đạp điện hợp phong thủy
Chon được xe đạp điện phù hợp với nhu cầu và thị hiếu đã khó, việc lựa chọn theo màu sắc phù hợp lại càng khó hơn. Hiểu được điều này, Xe điện FUJI – Đại lý phân phối xe đạp điện Nijia chính hãng chia sẻ cách chọn màu xe theo phong thủy giúp bạn lựa chọn được xe phù hợp nhất và đem lại vận may cho bạn.

Chon được xe đạp điện phù hợp với nhu cầu và thị hiếu đã khó, việc lựa chọn theo màu sắc phù hợp lại càng khó hơn. Hiểu được điều này, Xe điện FUJI – Đại lý phân phối xe đạp điện Nijia chính hãng chia sẻ cách chọn màu xe theo phong thủy giúp bạn lựa chọn được xe phù hợp nhất và đem lại vận may cho bạn.

Chọn màu xe đạp điện theo phong thủy như thế nào là đúng nhất

Không chỉ có động cơ xe hay thiết kế của xe là ảnh hưởng tới người sử dụng mà màu sắc của xe cũng có tác động tương đối lớn, do vậy, chọn được màu sắc xe đạp điện phù hợp sẽ mang lại vận khí tốt cho chủ sở hữu. Vì vậy, để chọn được phù hợp, bạn hãy tham khảo các bước chọn màu xe được Xe điện FUJI – Đại lý phân phối xe đạp điện Nijia chính hãng chia sẻ dưới đây:

Bước 1 : Đầu tiên bạn hãy  xem vòng kim cô theo vòng tròn: Kim - Thủy - Mộc - Hỏa - Thổ - Kim để hiểu đơn giản hơn về phong thủy,  luật phong thủy này áp dụng cho tất cả các vật phẩm xung quanh bạn.

Giải thích đơn giản dễ hiểu : Theo vòng tròn này thì các mạng này sẽ “Hòa Hợp” với nhau, đôi bên đều có lợi.

Kim sinh thủy : Mạng Kim sẽ mang lợi lộc cho mạng Thủy hiểu nôm na là khi kim loại bị nung nóng  sẽ tan chảy thành nước

Thủy sinh Mộc : Nước sẽ tưới cho cây cối xanh tươi, nước là nguồn sống cho cây cối

Mộc sinh Hỏa : Mộc là gỗ, mà gỗ lại là nguồn đốt để tạo ra lửa

Hỏa sinh Thổ : Khi hỏa đốt cháy, các vật khác sẽ  trở thành tro bụi làm cho đất đai tươi xốp, trở lên màu mỡ trù phú

Thổ sinh Kim : Trong đất luôn có chứa các khoáng  quặng kim loại

Đọc theo mũi tên ngôi sao phía trong như sau : Kim xung khắc Mộc, Mộc xung khắc Thổ, Thổ xung khắc Thủy, Thủy xung khắc Hỏa, Hỏa xung khắc Kim

Bước 2 : Dựa vào vòng tròn phong thủy trên ta tìm hiểu mạng nào phù hợp với màu nào

Bạn nên ưu tiên chọn màu xe theo thứ tự :

Tương Sinh

Hòa Hợp

Kỵ nhất là màu kiêng kỵ tiếp theo là màu chế khắc ( có thể xem xét )

Dựa vào đó, chúng ta có thể tổng hợp được các màu phù hợp với mạng nhất:

Người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa nên chọn xe màu xanh lá.Hoặc cũng có thể chọn xe có màu da cam, màu  đỏ, màu hồng cùng mệnh. Nếu người mua cảm thấy một chiếc xe màu xanh lá cây khá là chói mắt đôi khi còn quá nổi bật và không phù hơp với tông màu ưa thích của mình, hãy chọn các màu khác như màu nâu, vàng đậm, trắng, bạc, vàng sáng. Cần tránh các xe có màu xanh nước biển, màu đen. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lạm dụng những màu mà mệnh của bạn khắc, hay còn gọi là khắc xuất. Những màu ấy xét về khía cạnh phong thủy tuy không ảnh hưởng đến lái xe nhưng có thể khiến chiếc xe không ổn định, hay hỏng hóc khó sửa chữa và khó giữ chiếc xe lâu dài.

Người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ có thể chọn xe màu đỏ, da cam, hồng, hoặc xe màu nâu, vàng đậm, vàng nhạt, bạc, màu trắng. Nên tránh xa các màu xanh lá cây và nhớ đừng bao giờ lạm dụng  màu xanh da trời, đen.

Người mệnh Kim

Những người mệnh Kim nên tập chung chọn xe có màu nâu, màu vàng đậm. Người mua cũng có thể tìm mua xe có màu trắng, màu vàng nhạt, màu xanh nước biển. Khi mua xe màu xanh lá cây cần cân nhắc thật kĩ và thận trọng với các màu như: đỏ, da cam, hồng.

Người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy nên chọn màu xe trắng, vàng nhạt. Có thể sử dụng  màu xanh nước biển, màu đen hay màu xanh lá cây. Người mua cần tránh những màu như màu nâu, màu vàng sẫm. Màu đỏ, màu da cam là hai màu khắc xuất nên phải thật thận trọng khi lựa chọn.

Người mệnh Mộc

Nếu mang mệnh Mộc, người mua nên sử dụng xe có màu xanh nước biển, màu đen, màu tím. Có thể sử dụng màu xanh lá cây, nâu, đỏ, hồng, da cam và cần tránh các màu kim như bạc, trắng, vàng ánh kim.

Đại lý phân phối xe đạp điện Nijia chính hãng

Với cách như trên thì bài viết đã chỉ cho bạn những cách chọn màu cho các vật phẩm phong thủy hợp với mạng của mình nhất và có thể chọn tình yêu hôn nhân thông qua các mạng có hợp với nhau hay không.

Khi bạn có nhu cầu mua xe đạp điện Nijia chính hãng hãy gọi ngay cho chúng tội Xe điện FUJI – Đại lý phân phối xe đạp điện Nijia chính hãng để được tư vấn lựa chọn chiếc xe đạp điện phù hợp nhất và mang lại nhiều may mắn nhất.

 

Xem thêm: Mách bạn cách chọn mua xe đạp điện tốt nhất

Gửi phản hồi